1 số điều cần tránh khi sửa chữa nhà ở

Khi cải tạo, sửa chữa nhà cần phải lưu tâm đến sự tiện dụng, vấn đề phong thủy bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp cả bạn. Với mong muốn giúp bạn tránh gặp phải điều này, bài viết sau của UNIK sẽ đề cập đến một số điều cần tránh khi sửa chữa nhà ở.

Những điều cần tránh khi sửa chữa nhà ở dân dụng.

  1. Cửa trước và cửa sau ở trên cùng một đường thẳng

Theo phong thủy, việc sắp đặt như vậy sẽ làm luồng khí, năng lượng nhanh thoát ra khỏi nhà, không lưu giữ được năng lượng tích cực, tiền tài cho gia chủ.

  1. Cầu thang đối diện với của chính

Nếu cầu thang đổ thẳng về phía cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ chạy ào ra nhanh chóng đến tầng thấp hơn hoặc là tầng cao hơn, vì thế sẽ khiến cho khu vực chính (phòng khách) không còn nhiều năng lượng nữa.

  1. Bếp và phòng tắm quay mặt vào nhau:

Bếp tượng trưng cho Hỏa, nhà tắm đại diện cho Thủy, khi hai không gian này đối mặt với nhau đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề hai nguồn năng lượng đối nghich. Một bên bổ sung dinh dưỡng, năng lượng mới đối lập với bên thanh trừ, vệ sinh.

  1. Phòng tắm nằm ở ngay phía trên phòng ngủ:

Phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh, nên hạn chế có yếu tố động như thủy ở gần, phía dưới. Nếu trong trường hợp không có điều kiện thay đổi vị trí thì nên đặt thêm các tấm cách âm.

  1. Phòng ngủ chính nằm phía trên nhà để xe.
  2. Phòng tắm nằm ở phía trên cửa trước:

Phòng tắm là nơi chứa nhiều ám khí, do đó nếu nó tọa lạc ngay tại phía trên cửa chính của bạn sẽ gây ra một sức ép lớn đối với dòng  năng lượng luân chuyển phía dưới. Và rất có thể nó sẽ gây trở ngại cho việc đón nhận những nguồn năng lượng tốt lành ở cửa ra vào. Do đó, nếu có thể hãy di dời ngay lập tức phòng tắm này đi chỗ khác.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về nội thất, cách sắp xếp hợp phong thủy hãy liên hệ ngay đến số 0973 981 509 của UNIK để được phục vụ nhanh nhất.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *