5 ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay nhu cầu sống ở các chung cư cao cấp của mọi người trở nên phổ biến, để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và tinh tế cũng trở nên dễ dàng với nhiều người nhưng ngược lại nhiều người sẽ băn khoăn và bối rối khi đã sở hữu một căn hộ cao cấp nhưng không biết phải trang trí, thiết kế nội thất căn hộ chung cư như thế nào cho phù hợp với căn hộ của mình. Vậy hãy cùng UNIK tham khảo một vài ý tưởng dưới đây nhé.

Để có được một không gian nội thất sang trọng, mới lạ, trẻ trung năng động trong không gian sống cho căn hộ chung cư cao cấp của mình thì việc đầu tiên bạn phải làm là lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc nhờ một đơn vị thiết kế nội thất lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang nhiều phong cách, đa dạng khác nhau nhưng hiện nay thường được lựa chọn theo 2 phong cách là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển cho các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ mang lại một không gian sống khác nhau nhưng đều hướng tới cái chung cho căn hộ là không gian sống sang trọng, tinh tế và tiện nghi hiện đại.

UNIK  giới thiệu đến các bạn 5 ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp cho căn hộ giúp mang lại không gian sống hoàn hảo, hiện đại, sang trọng và tinh tế trong thiết kế.
– Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với sở thích cho căn hộ của bạn, bài trí nội thất mới, theo xu hướng mới phù hợp với căn hộ.
– Bố trí tối ưu công năng: bao gồm khu vực tiếp khách, bếp, các phòng ngủ, phòng wc, lối giao thông, khu vực phơi phóng…tất cả đều phải tích hợp hoàn hảo thuận tiện nhất cho sinh hoạt.
– Sự kết hợp hài hòa cho không gian căn hộ: trước khi bố trí nội thất cần phải xác định được ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, màu sắc, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của căn hộ.
– Tạo điểm nhấn cho căn hộ: chọn một vị trí dễ nhìn nhất khi bước vào phòng hoặc vị trí thường được sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn. Đó có thể là một chiếc ti vi màn hình lớn, một bức tranh theo trường phái trừu tượng treo ở phòng khách.
– Tính nhịp điệu cho căn hộ: sắp đặt nội thất sao cho có sự biến đổi nhịp nhàng, liên tục, tránh việc thay đổi không gian, màu sắc.

Bên trên chỉ là 5 ý tưởng để bạn có thể trang trí nội thất đẹp cho căn hộ chung cư cao cấp, ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng khác mà khi đến với UNIK có thể tư vấn giúp các bạn có được một không gian nội sang trọng, hiện đại và tinh tế cho căn hộ của mình.

Nguồn:UNIK

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *