Bạn có biết xe nâng người?

Xe nâng người – Giải pháp thi công trên cao an toàn & chuyên nghiệp

Xe nâng người là loại thiết bị nâng người lên cao làm việc, chiều cao hoạt động có thể lên tới vài chục mét. Lợi dụng đặc điểm này mà nhiều dự án thi công quán cà phê đã ứng dụng rất hiệu quả và giải quyết công việc nhanh chóng.

Xe nâng người Boom Lift

Xe nâng người Boom Lift

Loại xe nâng người boom lift có dạng khớp gập hay ống lồng, chúng có chiều cao hoạt động lên đến vài chục mét. Chúng thường được sử dụng ngoài công trường xây dựng bởi động cơ dầu diesel (gây tiếng ồn), một số loại khác sử dụng xe nâng người chạy điện (không gây tiếng ồn hay khí thải) thì được sử dụng để thi công lắp kính cửa hay vệ sinh tòa nhà, cắt tỉa cây ngoài đường phố hoặc trang trí cây thông tại khu trung cư mỗi dịp lễ,..

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo

Loại xe nâng người dạng cắt kéo được ứng dụng rộng rãi hơn, chúng có thiết kế nhỏ gọn chiều cao tối đa khoảng 20m có khả năng đáp ứng tương đối các công việc phổ biến. Động cơ điện êm ái và thân thiện hoạt động tốt ở nhiều môi trường cả trong nhà lẫn ngoài trời.

xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là lựa chọn phù hợp nếu như bạn đang là đơn vị thi công setup quán cà phê, lắp biển quảng cáo,..chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và rất an toàn cho các công việc trên cao.

Nên thuê xe nâng người hay mua xe nâng người?

Nếu bạn đang là đơn vị chuyên thi công thì hãy nên mua một chiếc xe nâng người. Và nếu có tài chính thì nên mua xe mới còn không hãy trang bị chút kiến thức và nhờ tư vấn thì xe nâng người cũ là một giải pháp khá là hợp lý.

Nên mua hay thuê xe nâng người

Nếu như mức độ sử dụng không thường xuyên thì bạn có thể liên hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ thuê xe nâng người để có thể sử dụng và hỗ trợ đối với từng dự án của bạn. Thuê xe nâng người là một giải pháp khá hay, khi mà mỗi một dự án sẽ có những yêu cầu khác nhau nên việc thuê xe bạn sẽ được lựa chọn loại xe phù hợp, từ đó sẽ tiết kiệm hơn.

MH Rental chuyên bán và cho thuê xe nâng người

Xe nâng người MH Rental

MH Rental đang là đơn vị số 1 về xe nâng người tại thị trường Việt Nam. Với 15 năm kinh nhiệm cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu có nhiều chi nhánh và số lượng thiết bị không giới hạn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe nâng người, chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin hãy truy cập trang chủ của MH Rental hoặc tìm hiểu các kinh nhiệm kiến thức khác về không gian nhà ở, khách sạn quán cà phê thì đến với UNIK nhé!

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu