Cách bài trí nội thất cửa hàng, sản phẩm thu hút khách

Việc bài trí nội thất, trưng bày sản phẩm như thế nào để hút khách, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn là điều các chủ shop kinh doanh luôn mong muốn. Sắp xếp này ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của chính những vị khách khi bước chân vào cửa hàng của bạn.

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT CỬA HÀNG THU HÚT KHÁCH

1. Trưng bày vừa đủ sản phẩm, không nên quá nhiều dễ gây rối mắt.
Chỉ nên trưng bày vừa đủ sản phẩm thì cửa hàng sẽ đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn
Cách bài trí sản phẩm trong cửa hàng rất quan trọng, nó là yếu tố đầu tiên tác động đến cảm nhận của khách hàng khi từ ngoài nhìn vào hay lúc bước chân vào cửa hàng của bạn. Nên tránh trưng bày sản phẩm cùng một không gian, dễ dẫn đến cho khách hàng cảm nhận sản phẩm trưng bày bị rối.
Nên tạo khoảng cách phù hợp giữa các sản phẩm


2. Phân chia loại sản phẩm theo tập khách hàng mục tiêu, có sự sáng tạo riêng trong bài trí cửa hàng
Mỗi cửa hàng khi thiết kế đều được định hướng một phong cách riêng và là dấu ấn của cửa hàng đó, để khi mỗi khách hàng vào đều có thể lưu lại và nhớ được phong cách cũng nhưu sản phẩm bày bán của cửa hàng đó.
Tạo dựng được ấn tượng tốt sẽ khiến khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn
Khách hàng dễ ghi nhớ đặc điểm riêng của quán bạn thì càng có cơ hội bán được nhiều hàng kể cả nội thất, sản phẩm, thái độ phục vụ nhân viên…

Có thể phân chia sản phẩm theo mùa, theo giới tính


3. Đảm bảo lối đi rộng rãi, tiện xem hàng
Khoảng cách giữa các kệ phải hợp lý để khách hàng có thể di chuyển dễ dàng.
Khi thiết kế shop, cửa hàng cần phải đảm bảo được khoảng cách tối thiểu của lối đi trong cửa hàng. Đây là vấn đề tối quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi mua hàng của khách hàng mà bạn cần phải quan tâm.
Cần phải chú ý quan sát hành vi mua hàng của khách hàng khi lựa chọn, thăm quan và mua sắm tại cửa hàng của mình. Hiểu được tâm lý khách hàng bạn sẽ hoàn toàn có thể hướng dẫn khách hàng vào mua sắm tại cửa hàng của mình.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *