Cách làm phòng khách sang trọng hơn với bàn ghế gỗ

Phòng khách nhà bạn sẽ có 1 luồng gió mới khi sử dụng bàn ghế gỗ. Sự sang trọng, đẳng cấp không nhất thiết phải đến từ những bộ sofa từ da đắt tiền. Những bộ bàn ghế gỗ hoàn toàn có thể thay thế chức năng đó với nhiều kiểu dáng phong phú hơn, giá thành ít tốn kém hơn. Sau đây là cách làm phòng khách trở lên sang trọng hơn với một số tiêu chí lựa chọn bàn ghế gỗ.

Cách làm phòng khách sang trọng hơn với bàn ghế gỗ

– Kiểu dáng bàn ghế gỗ: cần lựa chọn theo xu hướng trang trí của phòng khách (cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển)

– Chất liệu gỗ: gỗ tự nhiên (gỗ sồi, xoan, bạch dương, hinoki..), công nghiệp

– Kích thước bàn ghế: không nên quá to, nên có lối đi lại và khoảng trống với các vật dụng khác, (với lối đi ít nhất là 40 cm trở lên, các nội thất khác ít nhất từ 5cm)

– Màu sắc, họa tiết: phù hợp với sơn tường, tone màu trang trí chủ đạo của phòng khách

-Chất liệu bọc ghế: chú ý đến chất liệu, màu sắc vải bọc nên đi cùng tone màu với nhau hoặc tạo sự đối lập để tạo điểm nhấn.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn thêm về cách chọn bàn ghế gỗ hay các đồ nội thất khác, vui lòng liên hệ đến  số: 0973 981 509 để được hướng dẫn chi tiết và phục vụ nhanh nhất với giá thành cạnh tranh.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *