CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP

Ngoài những chiếc đèn có tác dụng chiếu sáng cần thiết được lắp đặt ngay từ khi xây nhà thì có những chiếc đèn mới lắp thêm có tác dụng trang trí thêm cho ngôi nhà, nhằm tạo phong cách, dấu ấn riêng của gia chủ.

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP

1.Chọn đèn theo phương hướng
Ngoài các hướng đông – tây – nam – bắc bố trí ánh sáng nhân tạo (thông qua hệ thống đèn) cho nội thất thì còn cần chú ý thêm các yếu tố sau:

Hướng giao tiếp: tùy theo giao tiếp đối nội hay đối ngoại mà sử dụng đèn phù hợp hướng tương ứng. nếu là sảnh đón khách trước nhà cần chọn những loại đèn rực rỡ hơn là sảnh phụ, lối đi phía sau nhà. Hoặc với phòng khách, dù ở đây cũng có salon, tivi, tủ kệ như phòng sinh hoạt gia đình, nhưng hệ thống đèn trên trần phòng khách cần nhiều tầng bậc khác nhau, có thể thêm đèn chùm để gia tăng tính nổi bật khi tập trung đông người; phòng sinh hoạt thì ít đèn hơn, kiểu đèn giản dị, ánh sáng phân tán và dịu nhẹ hơn.

Hướng phương vị: là hướng tính toán bố trí đèn so với chủ thể xem xét. Trong phòng ngủ thì vị trí nằm trên giường là chủ thể chính, các vùng chung quanh trái – phải – trước – sau, trên đầu, dưới chân là các phương vị tương ứng tốt xấu so với tuổi gia chủ và nhu cầu sử dụng. Từ phương vị so với chủ thể xem xét sẽ quyết định loại đèn và kiểu chiếu sáng, cụ thể là vùng hai bên trái – phải
2. Chọn đèn tương hòa hoặc tương phản

Chiếu theo quy luật cân bằng âm dương, ánh sáng trong nhà cần được phân bố hợp với sinh hoạt và không gian tương ứng. Nếu nhà phố có nhiều tầng thì càng xuống dưới các tầng thấp  càng cần sử dụng đèn bổ sung ánh sáng vào ban ngày nhiều hơn, đồng thời cách chiếu sáng đi cùng màu sơn nội thất để đem lại cảm giác nhẹ nhõm, thoáng rộng và thư giãn hơn.


3. Chọn đèn theo gia chủ

Nếu ngôi nhà không phải là lâu đài hay cung điện, cần tránh những loại đèn quá cầu kỳ, nhiều góc cạnh hay mũi nhọn, vừa dễ bám bụi vừa là điểm xung sát không tốt. Khi bước vào một căn phòng đầy đủ ánh sáng mà không ngọn đèn nào khiến lóa mắt, gây khó chịu có nghĩa là ánh sáng phòng đó đã được kiểm soát vừa phải.

Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, lắp đặt đèn:

Hotline : 0973981509 – Điện thoại : (04)6 2921 509

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *