Đăng kí nhận 50+ mẫu thiết kế nội thất đỉnh nhất được UNIK tuyển chọn.

UNIK là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về thiết kế nội thất với những sản phẩm độc đáo, sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, không chỉ là sản phẩm thiết kế nội thất, UNIK còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. Với đường link đăng ký https://forms.gle/AG8URfRTc193q4eV8, khách hàng có thể đăng ký nhận ngay 50+ mẫu thiết kế nội thất đỉnh nhất thế giới được tuyển chọn.

Để thực hiện đăng ký, khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân và email của mình vào bản đăng ký trên đường link trên. Sau khi hoàn tất đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ngay 50+ mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất, tinh tế nhất và ấn tượng nhất từ UNIK. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế, mà còn giúp khách hàng cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trong lĩnh vực nội thất.

Điểm nổi bật của 50+ mẫu thiết kế nội thất từ UNIK là độc đáo, tinh tế và sang trọng. Được tuyển chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, các sản phẩm của UNIK luôn mang đến cho khách hàng sự khác biệt và đẳng cấp. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ không gian sống đến không gian làm việc, UNIK luôn có những giải pháp thiết kế phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ là sản phẩm thiết kế nội thất, UNIK còn luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng của UNIK luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của họ. Từ tư vấn thiết kế cho đến hỗ trợ sau bán hàng, UNIK cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp thiết kế nội thất độc đáo và tinh tế, hãy đăng ký ngay để nhận

 

Đường link đăng kí :

https://forms.gle/AG8URfRTc193q4eV8

Nhập địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể gửi quà.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *