Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2 tầng vạn người mê

Đây là tâm huyết của các kiến trúc sư , một bố cục bán mở với nhiều không gian ngoài trời . Đây là điều mà mọi người hình dung khi miêu tả về không gian ấm cúng thân thiện.
Đồng nhất với tự nhiên bằng cách sử dụng vật liệu thiên nhiên thô mộc và có nhiều cây xanh , không gian ngoài trời , kiến trúc nhiệt đới giải quyết về vấn đề đô thị và đạt được sự thoải mái thông qua việc sử dụng các thiết như che nắng , tường , ánh sáng, bất cứ ai cũng có thể tạo ra không gian nhiệt đới của riêng mình mà không cần nằm trên bãi biển hoặc trong rừng . Đặc điểm kiến trúc đặc trưng bằng cách sử sụng mặt tiền độc đáo và phương pháp sử dụng vật liệu làm tăng thêm điểm nhấn nhiệt đới ở ngoại thất.

Thông thường các yếu tố chúng ta nhìn thấy trên 1 ngôi nhà nhiệt đới đó là , các cục nhô ra , cách nhiệt mái và tường thậm chí che bóng cho những cây lớn để tránh ánh sáng mặt trời . Kiến trúc nhiệt đới có thể nhìn truyền thống nhưng cũng có những công nghệ cao . Nó cũng chú ý nhiều hơn đến công năng của ngôi nhà để hỗ trợ thông khí tự nhiên .
Ngôi nhà rộng 425m2 được thiết kế theo phong cách nhiệt đới . Ngôi nhà là 1 trong những ngồi nhà đặc biệt trong khu vực có kiến trúc nhiệt đới ,được đặt ở giữa ngã 3 đông đúc và khi thương mại , sự riêng tư là mối quan tâm và yêu cầu chính từ khách hàng. Do đó ý tưởng đặc biệt được áp dụng trên mặt tiền nhà , để có thể nhìn ra ngoài qua các lỗ của mặt tiền nhưng người ngoài không thể nhìn xuyên qua.

Mang hơi hướng cho 1 kiến trúc nhà đô thị hiện đại , ngôi nhà nổi bật với mặt tiền bằng gỗ mang lại sự riêng tư và cũng tránh ánh sáng mặt trời . Vì ngôi nhà hướng về phía tây , nên các kiến trúc sư đã thêm 1 lớp lọc ánh sáng và cách nhiệt mái để giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà cũng như để chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp. Để đáp ứng với xung quanh đông đúc , tất cả các phòng đều ở bên trong , một quầy bar được đặt ở phía đằng sau của ngôi nhà trở thành điểm nhấn của ngôi nhà vì đây là nơi ánh sáng nhiều và lưu thông không khí tốt nhất . Từ cổng vào cũng được thiết kế sử dụng nước gỗ và cây lớn đưa thiên nhiên vào trong nhà.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu