Thiết kế biệt thự sang trọng đẳng cấp nhưng ấm cúng

Ngôi nhà hiện đại được nằm trong 1 nơi có ảnh quan đẹp . Vị trí đặc biệt của nó cho phép nó nhận được các cao độ tự nhiên giúp che dấu các khu phụ của ngôi nhà .

Độ dốc tự nhiên của ngôi nhà trên đỉnh đồi cho phép ẩn các khu nội bộ xuống dưới đất . Điều này cho phép đưa công trình thành 3 cấp, nhưng vẫn duy trì cấu trúc của 2 khối chồng lên nhau nằm ngay trên địa hình. Để giữ lại các cây hiện có chúng tôi quyết định khoét những lỗ thủng ở tầng trệt quanh vị trí các cây hiện có .  Điều này tạo đặc biệt cho lối vào chính được quanh quanh bởi thảm thực vật và đường dốc địa hình .

Mặt dù 2 khối bê tông trên mặt tiền tạo ra 1 hình khối khá đóng nhưng mặt sau của ngôi nhà hoàn toàn mở . Tính xuyên sốt và mục tiêu chính của quá trình thiết kế là kết nối thiên nhiên và công năng của ngôi nhà. Các cửa sổ cao dọc theo sườn nhà giúp mang lại sự xuyên suốt và tạo ra sự kết nối giữa trong và ngoài . Mặt dù nằm trong nhà nhưng ít như xuất hiện ở bên ngoài vì sự gần gũi với thiên nhiên . Phòng khách , bếp , phòng gia đình, phòng gym đều có cửa trượt cho phép toàn bộ ngôi nhà mở ra, biến toàn bộ ngôi nhà thành sân thượng.

Tầng trệt được đặt ở dưới với các khu nội bộ hoạt động như 1 khoảng đệm giữa các khu vực khác trong nhà . Phòng tắm hơi , phòng rượu , caafi thang chính được bố trí nhưng vẫn cho phép kết nối dễ dàng với các không gian .

Ở tầng trên chúng ta có thể nhìn thấy phòng xem tivi phòng ngủ chính và 2 dãy phòng . Một lối đi dài phân bổ ánh sáng thông qua 1 cửa sổ dài trên cùng . Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ kính từ sàn đến trần cho phép ánh sáng và các khung nhìn khác nhau theo mặt tiền. Về mặt kết cấu ngôi nhà này rất phức tạp vì nó có những tấm sàn mỏng trên mỗi tầng , điều này đòi hỏi tính toán chịu lực rất tốt . Các tấm bê tông trên mái hiên cho phép ngôi nhà có ánh sáng và che các dầm bên trong các bức tường. Các dầm và tường được làm cùng chất liệu bê tông giúp giải quyết kết cấu mà không ảnh hưởng đến sự nhẹ nhàng của của thiết kế.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu