Thiết kế không gian nhà ống đẹp thu hút ánh nhìn

Thách thức của dự án này là thay đổi xu hướng thông thường về biệt thự , tối ưu hóa sử dụng đất và thiên nhiên hiện có bằng cách hình thành các không gian mở đóng liền kề nhau. Ý tưởng chính đằng sau dự án này là thay thế mô hình sân trang thông thường bằng khoảng sân rực sỡ kết nối các khu vực riêng tư và công cộng của ngôi nhà. Để hiện thực hóa việc này , các khoảng sân được mở như gạch thông gió và cây xanh ,đã lấp đầy không gian sống và do đó thay đổi cách sống của cư dân .

Kế hoạch này đã dẫn đến các lớp bên trong nội thất và bên ngoài được mở ra . Những không gian này bao gồm sân trước , sân giữa , sân trong . Ngoài ra sở thích của khách hàng là có tầm nhìn trực tiếp ra khoảng công viên nhiều cây cổ thụ gần đó , điều đó được thực hiện bằng cách chuyển không gian công cộng lên tầng trên và là hướng bắc của mặt bằng.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu