Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái giá bình dân

1 phần mở rộng của ngôi nhà tương phản với kiến trúc gạch của ngồi nhà từ năm 1972.
Ngôi nhà có 1 khu phụ ở phía trước và bên cạnh và đăng sau là 1 không gian đẹp với cây lớn trong vườn không thể nhìn thấy từ trong ngôi nhà cũ . Bởi vì phần mở rộng mới vượt qua phần mở rộng của ngôi nhà , phần mở rộng bằng kính liên kết không gian .

Điều này tạo ra một không gian ngoài trời nửa kín nửa hở xung quanh cây vả cũ . Bằng cách mở rộng nhất có thể , 1 thế giới thứ 3 được tạo ra xung quanh cây vả bên cạnh thế giới cũ và mới.
Thiết kế phần mở rộng của ngồi nhà tương phản với sự sắc nét và liên kết với phần tồn tại sẵn có của ngôi nhà.
Sự bổ xung mới thêm vào sự sắc nét tương phản với kiến trúc gạch thông qua các chi tiết tối giản. Mặt tiền được trát hoàn toàn có 1 gờ mái và kính chạy ngang vườn . Từ bên trong hầu như không có rào cản nào từ bên ngoài , để tầm nhìn và ánh sáng được đưa vào nhiều nhất .

Việc xây dựng mở rộng giữ tầm nhìn nhưng không có cột làm cho mái và phần mở rộng như bay lên . Mặt tiền bằng kính có thể mở ra 1 góc lớn khiến cho bàn ăn có cảm giá như đang ở bên ngoài . Điều này trái ngược với bếp và bàn ăn khiêm tốn với ít ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà cũ.
Trong nội thất sàn bê tông và tường bếp mới đã được sử dụng để kết nối cũ và mới . Sàn nhà và nhà bếp liên kết với ngôi nhà cũ và mới thông qua các đường nét .

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu