Thiết kế nhà cấp 4 giữa không gian thiên nhiên cực đẹp

Được thêm vào trong 1 cảnh quan tuyệt đẹp với tầm nhìn ra khu bảo tồn. Những đặc điểmcủa môi trường như cao độ mặt nền lớn , nhiều áng sáng mặt trời đã ảnh hưởng đến cách ngôi nhà được bố trí , như cách bố trí bên trong và cửa sổ mở ra mặt tiền .

Ngôi nhà 1 tầng này cho thấy sự đơn giản và tối giản với chỉ 2 vật liệu bê tông và sơn trắng  đã tạo nên cá tính của chủ nhân . Sự cuốn hút là do sự bất đối xứng tên mặt tiền bằng gạch thông gió và khung hộp trên mặt đứng . Các khoảng mở trong phòng khách mở rộng không gian ra khu rừng và cảnh quan nơi này, cũng như cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió vào bên trong nơi cư chú.

Sự đơn giản cũng được duy trừ trong nội thất với phồng khách ban công , bếp khi giặt là phòng ngủ , phòng tắm , và vườn được phân bố đơn giản trong 110m2 thông qua 1 mặt bằng hợp lý . Đây là một dự án đặc biệt thể hiện công năng và hướng tới môi trường xung quanh thông qua hình thức kiến trúc kết hợp với cảnh quan .

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu