Thiết kế nhà ở cao cấp với không gian xanh

Ngôi nhà rộng rãi nằm trong 1 khu dân cư yên tĩnh . Ngôi nhà có sân rộng , đầy đủ cả sân chơi trẻ em phù hợp với ý định ban đầu của chủ nhà. Phong cách thiết kế Hiện Đại Nhiệt Đới.
Các đường nét đơn giản kết hợp với các phần gỗ ở 1 số phần trong ngồi nhà , bắt đầu từ mặt tiền , sàn , cầu thang hay tiền sảnh mang tới 1 không khí ấm cúng trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất của ngôi nhà độc đáp với phong cách thiết kế hiện đại . Không gian mở được chú trọng trong công năng . Sử dụng nhiều cửa và cách kính mang lại 1 không gian thân thiện cho công trình. Sân chơi thoải mái cho lũ trẻ là nơi 1 hồ cá coi được xây dựng . Bên cạnh của hồ cá coi là 1 cặp ghế trắng thư giãn đặc biệt . Sân chơi được bao quanh bằng lan can gỗ .

Phòng sinh hoạt chung có sofa đen và kệ tivi đặt trên nền trắng , phòng này được kết nối với 1 bàn ăn gỗ dài với 4 ghế bên trên là 1 chiếc đèn độc đáo thu hút . Phòng ăn này hợp với 1 nhà bếp đơn giản với màu trắng hiện đại . Tầng 2 của ngôi nhà bao gồm 1 số phòng với vách và tường bằng kính nhìn ra ngoài cửa sổ để bạn có thẻ nhìn ra sân bên . Một ngôi nhà nằm trên góc đường mang đến ấn tượng , hiện đại và ấm áp ấn tượng đặc biệt cho những người ghé thăm hoặc đi ngang qua.

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu