Thiết kế nhà ở hiện đại đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này là một trong những công trình thiết kế kiến trúc nổi bật của UNIK mang đẳng cấp dẫn đầu xu hướng

 

Ngôi nhà nằm ở góc nơi gặp nhau giữa 2 con phố chính . Ngôi nhà hình chữ L mở ra xung quanh hàng xóm tạo ra tầm nhìn đến mọi góc có thể . Sự riêng tư không phải là vấn đề với chủ nhà, chúng tôi quyết định đặt bể bơi ở góc dễ thấy nhất trong ngôi nhà để thể hiện thiết kế không gian mở.

Ngôi nhà tận dụng địa hình dốc tự nhiên và nằm trên đỉnh đồi . Chính vì thế ngôi nhà được thiết kế để ẩn mình dưới lòng đất trên dốc , làm cho nhà xe và khu nội bộ trở nên vô hình . Ngôi nhà tạo ra 2 khối chính nằm trên đỉnh đồi và chồng lên nhau. Không gian được tạo ra bên dưới là 1 phòng trưng bày kết nối với hồ bơi và cũng là khu sinh hoạt chung lối vào chính của ngôi nhà. Sảnh này kết nối phòng trưng bày với nhà bếp, phòng khách và khu nội bộ , tất cả được sắp xếp trong mặt bằng 1 cách hợp lý . Một khối độc lập nằm phía sau phòng trưng này dành cho các khu nội bộ giặt là , phòng tắm và phòng xông hơi .

Tầng trên cùng có 4 phòng ngủ và phòng sinh hoạt gia đình. Tất cả các phòng ngủ đều có lối ra sân thượng và có thể nhìn xung quanh . Trong ngôi nhà , chúng tôi quyết định sử dụng cửa sổ kính từ sàn đến trần để tối đa hóa tầm nhìn và nhấn mạnh sự kết nối tới bên ngoài . Trong phòng khách có 2 mặt bao quanh bởi bức tường kính cho phép con người có thể mở ra bên ngoài và tạo ra 1 dòng chảy tự nhiên giữa bên ngoài và bên trong.

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu