Thiết kế nhà ở với không gian đẹp độc đáo sẽ khiến bạn mê mẩn

Diện tích 337m2
Chủ nhà đã tìm đến kiến trúc sư với mong muốn sống trong 1 ngôi nhà cơ động từ phòng khách và phòng ngủ đến các phòng khách và có khả năng thay đổi công năng và nhu cầu theo thời gian .

Năm ở cuối dãy của khu phố với 1 khu vườn xanh đằng sau nhà , vị trí bị giới hạn 1 bên bằng bức tường ranh giới . Các nhà thiết kế đã tận dụng ranh giới đó để tạo ra 1 hệ tuyến tính các không gian chức năng và dịch vụ của ngôi nhà ,để thêm không gian mở , linh hoạt tới khu vườn bên cạnh và bể bơi dài , ban công phía trước và tầm nhìn cây xanh ngay phía sau .
Công năng và tiện ích của ngôi nhà nhà được thể hiện ngay mặt tiền với hình khối ngồi nhà dẹp sang bên trái với bê tông đúc sẵn để chứa phòng tắm bếp , cầu thang và kho . Ngược lại phía bên phải của ngôi nhà lại được xây dựng từ thép nhẹ và thể hiện không gian mở kết hợp với cửa nhôm kính.

Ngôn ngữ thiết kế này mang đến nội thất của ngôi nhà với sự tương phản phần trong tối và khép kín hơn , bên sáng là bên không gian mở . Ngay cả trong tầng hầm của ngôi nhà , cảm giác mở được cảm nhận qua ánh sáng lung linh từ các cửa sổ dài trực tiếp từ bể bơi trải dài ngôi nhà .

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu