Thiết kế nhà sang trọng với nội thất kính và gỗ bao phủ bởi không gian xanh bao quanh

Nằm trên 1 khu phố vui nhộn ,ngôi nhà mang hơi hướng cuộc sống Hawaiian với thiết kế hiện đại .

1 công trình khác biệt hẳn với nhưng tấm đá bazan và những cây lớn . Hình chữ L đơn giản mang đến sự riêng tư với mặt tiền vững chắc và 1 khoảng sân yên tĩnh để bơi lội . Công trình kéo con người vào không sân trước . Khi bạn đến tầng trên , các không gian mở ra ngoài với các cửa sổ rộng mang lại cảm giác thông thoáng . Các không gian mang lại tầm nhìn toàn cảnh về biển đảo và núi non.

Không có hệ thống điều hòa để sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà . Thay vào đó , sử dụng gió tự nhiên , quạt trần , kính có thể mở và các cửa sổ có mái che ở mỗi cửa cho phép không khí lưu thông tự do khắp ngôi nhà. Những làn gió nhẹ qua sân như ra đại đại dương .Một hệ thống 6kw cung cấp điện năng cần thiết trong khi hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời độc lập làm nóng hồ vơi và spa . Tường trát sơn màu sáng rất bền , gạch sứ chống lại sự ăn mòn của muối đại dương và sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời nhiệt đới.

 

 

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu