Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại sang trọng ấm cúng

Nằm trên 1 con đồi nhỏ nhìn ra ngoại ô . Mạnh mẽ và sự năng động của hình thức kết cấu ngôi nhà trong một không gian sống tự nhiên hài hòa với thiên nhiên.

Ánh sáng đổ qua các cửa sổ rộng . Không gian sống giống như tác phẩm điêu khắc thuần khiết . Cho chúng ta thấy hình thức và chức năng có thể cùng nhau phá vỡ nền tảng xưa nay và xây dựng 1 thế giới mới của vẻ đẹp bền vững . Với mục tiêu ánh sáng tự nhiên ở phía nam và các cửa sổ ở hướng tây cung cấp không khí và đối lưu thông gió , thu hút mắt vào 1 số khu vực , bất kì thời điểm nào trong ngày đều tạo ra sự khác biệt . Sự liên thông của mặt bằng , hành lang và cầu thang khuyến khích sự giao tiếp và khám phá thị giác không giống nhau. Từ vườn riêng tư ngoài trời đến cảnh quan tuyệt đẹp trong biệt thự , nội thất của ngôi nhà trở thành 1 phần mở rộng của bên ngoài kết nối với tự nhiên để hít thở cuộc sống xung quanh.

Không chỉ thấy sự sáng tạo vô biên mà còn cho thấy tầm quan trọng của không gian tác đông đến cảm xúc và tinh thần của con người như thế nào.
Điều gì làm cho dự án này có 1 không 2
Lấy thiết kế ánh sáng và không gian chủ đạo đồng thời vẫn giữ nét truyền thống của địa phương truyền cảm hứng ra hình thức ngôi nhà . Ngôi nhà táo bạo , có tầm nhìn và hướng tới con người đưa con người gắn kết với thiên nhiên ngôi nhà là của khu đất và chỉ nó được phép như thế .

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu